Viêm phụ khoa

Có mom nào bị viêm sinh em bé vẫn khoẻ mạnh không,,trị đến ngày sinh rồi mà không hết 💆

9 Các câu trả lời

e cũng bị ma ko trị. chỉ vsinh sạch bằng ddvs phu hợp trị viem thôi sinh bé ra vẫn bình thường . sơ bầu ma uống thuốc thì ảnh hưởng bé hơn

3y ago

ra khí hư 1 phần cũng là do tâm trạng căng thẳng nữa í M. nên vv nhé

mom đi khám BS cho thuốc, mom rứa bằng nước chè xanh hoặc nước lá trầu nữa sinh bé bình thường chứ mom, có sao đâu

3y ago

bác sĩ bảo vậy á mom, sinh xong thì nhỏ mắt bằng nước muối sinh lý cho bé mà theo mình thì k sao chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nha

K sao đâu mom..chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nha

m đi khám và nhờ bs tư vấn y m chắc sinh bé ko sao đâu

tùy bs r m, theo bs hay thì 1 tuần là hết r

khám thường xuyên nge theo BS k s au mom oi

này chắc theo bs thôi mom. sẽ ko sao đâu

tớ sinh xong hết liền nè

g