tư vấn

Có mom nào bị viêm gan b trước khi có bầu ko ạ. M m cũng bị viên gan b mà giờ lại có bầu có mom nào như m không và cần phải làm những gì các mom chỉ m với ạ

10 Các câu trả lời

Mình cũng bị nè.khi đi khám mình có hỏi bác sĩ là mình bị viêm gan b dạng vi rút ko hoạt động.bác sĩ tư vấn cho mình nè sau khi sinh mà mẹ có viêm gan b thì bé sẽ đc tiêm một mũi huyết thanh là 1.800k mũi tiêm này tự mình trả tiền ko đc tính theo bảo hiểm y tế và hai mui viêm gan b 24 giờ sau sinh .mom đi khám rồi hỏi bác sĩ tư vấn cho mũi huyết thanh ko phải bệnh viện nào cũng có đâu nha mom

Mom bị viêm gan B có kháng thể hay sao ko mom? Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

M xem nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/940831?d=android&ct=b&share=true

Quan tâm Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Khi e bé sanh ra sẽ có thuốc tiêm ngừa gan nha mom,, muỗi thuốc đó hơn 3 triệu nha mom,, còn bệnh gan sẽ không lây từ mẹ qua con nha mom..

4y ago

Mình thấy thực tế nè mom từ bản thân mình rồi em chồng mình cả chị họ mình nữa lúc chị ấy Sinh cũng Sinh viện công cùng mình nè chị đó cũng bị viêm gan b mà bé ko đc bác sĩ tư vấn tiêm mũi huyết thanh mà chỉ tiêm mũi ngừa gan b trong 24 giờ như cũ lớn nhà mình nên bé nhà chị đó cũng bị viêm gan b lây từ mẹ nay 8 tuổi rồi bé bị viêm gan b vi rút hoạt động tức là bị gan dai đoạn 1 đang đi chữa kìa mom nên giờ chị đó ko Sinh thêm nữa mà lo chữa bệnh cho con kìa khổ

Qt Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng bị nè mom. Bs tư vấn là sanh xong chích ngừa cho bé thôi mom

Đi bsi tư vẫn mom ơi

Quan tâm