Thai 32 tuần

Có mom nào bị viêm cổ tử cung do vi khuẩn khi mang thai k ạ? Em có hỏi bác sĩ bác sĩ đều nói k ảnh hưởng nhưng khi tham khảo ở google thì có thể vi khuẩn sẽ làm ảnh hưởng đến bé.. cho em hỏi có ai bị thế mà sinh thường em bé vẫn k sao k ạ? Em thấy lo cho con lắm

2 Các câu trả lời

Ko sao đâu m. Mh bị viêm lộ tuyến cổ tử cung từ lúc chưa mang thai, bs bảo phải đốt, điều trị mà chưa kịp làm thì có bầu. Sau đó bs bảo sinh con xong thì ktra lại. Mh sinh thường, con khỏe mạnh 3 tháng rồi. Cbị đi ktra

4y ago

Mà em xem trên gg thấy bảo sẽ bị ảnh hưởng đến em bé do vi khuẩn

Có ảnh hưởng đó mom. Ko sinh thường được thì sinh mổ nè

4y ago

Mà em k nghe bác sĩ đề cập gì hết huhu lo quá