Trầm cảm sau sinh

Có mom nào bị trầm cảm sau sinh không ạ? Em đang lo không biết mình có bị trầm cảm sau sinh không nữa. Chuyện là vầy: em lỡ có con mà gđ em không cho cưới (do khoảng cách giàu nghèo 😔), từ lúc mang thai tới lúc đẻ (con giờ được hơn 1 tháng tuổi) mà em toàn bị má đẻ của mình chửi rủa, cái gì cũng đổ hết lên đầu em 😭, em thấy tủi thân lắm các mom ạ, không chồng, mẹ đẻ lại không quan tâm mình, con thì quấy khóc cả ngày lẫn đêm, em không ngủ được, hay suy nghĩ tiêu cực, rồi còn ý định giết con mình nữa, theo các mom em có nên đi khám tâm lý không ạ? Em buồn quá các mom ạ 😔😔😞😞 #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ #xin_kinh_nghiệm

16 Các câu trả lời

nên đi khám nha mom tại vì phụ nữ bầu bí, sinh cone, nuôi con mệt lắm,con thì khóc nữa rồi áp lực chỉ muốn chết , mom hãy suy nghĩ tích cực lên nhé,hãy nghĩ rằng mình phải mạnh mẽ, phải khoẻ mạnh để nuôi con thật khỏe mạnh, thông minh như những đứa trẻ khác, phải nghĩ rằng con mình thì mình biết chăm sóc, biết làm những gì tốt cho con mà gđ mom hay bố đứa bé nghèo? mom sinh mà bố bé và gia đình k hỏi han,quan tâm mom sao?

3y ago

gđ bố đứa bé nghèo ạ, với lại do ba má em ngăn cấm nên gđ bố đứa bé cũng lơ con em luôn rồi 😔

gửi con cho ai đó trông, đi đâu 1 chút cũng đc, cho thư giãn, mở nhạc 2 mẹ con cùng nghe, cố gắng làm những gì m thích nhé. Càng nuôi con m sẽ càng hiểu có con là hạnh phúc

Mom nên đi khám nha, mới bị khám để con chữa nè. Mà bố đứa bé đâu mom, không quan tâm chia sẻ gì với mom hả. Nay còn có phân biệt giàu nghèo nữa sao ta

3y ago

gđ em ngại bên bố đứa bé nghèo nên cấm hẳn luôn rồi mom ạ, thêm đó người quen gđ em cứ nói tới nói lui nên mẹ em cũng bực rồi cứ cắm đầu em mà chửi 😔😔

Nếu mom viết ra được thì cũng đã bình tĩnh rồi. Tìm người thân nhất và tâm sự, nói ra hết sẽ đỡ hơn nhé. Cố lên!! Mình 3 tháng 10 ngày rồi

hay 2ng bỏ đi làm ăn xa, cùng nhau chăm sóc con Yk mom, chứ vậy hoài cũng k tốt cho Đôi bên, nếu Ng đó thương và chịu cùng mom vượt qua khó khăn

đi khám đi m, để lâu ko tốt cho mẹ và bé, nhiều khi hậu quả phía sau nguy hiểm lắm ak.

tròi oi bỏ ngoài tai mấy câu nói đi. thoải mái lên mom cho đỡ stress. ôm con vui lên ạ

mẹ đẻ k thông cảm thì tủi thân lắm. mà cố gắng bỏ ngoài tai mấy câu nói di nha

m nên đi khám tâm lý nhé.. mới bị còn nhẹ thì nên đi khám ngay.. để lâu nguy hiểm nè..

3y ago

dạ, cảm ơn mom đã tư vấn ❤

cố lên m nhé , vì con đi m , m nên đi khám xem ntn nhé