trĩ

Có mom nào bị trĩ k ạ. E bị táo mãi k đi đk mà mỗi lần đi xxog đau lắm ạ.

8 Các câu trả lời

Ăn nhiều đồ mát vào mom, rau, hoa quả, nước....ms bị nhẹ cố tìm cách trị dứt điểm k sau khổ lắm đó...bệnh này lại khó chữa 😢😢😢 đúng là nổi ám ảnh của phụ nữ mang thai thật

Hồi đó mình cũng bị do phải kiêng đồ mát nhiều. Nghĩ lại vẫn thấy sợ hic

ăn nhiều đồ mát đi mom,bơ ,thanh long, chuối, dưa gan,khoai lang cho dễ đi cầu

Ăn khoai lang, chuối, thanh long, đu đủ cho dễ tiêu hoá m ơi

Mom search trị bằng cây diếp cá ấy thấy bảo topts lắm

Ăn nhiều rau củ quả mát, rau díp cá cũng hay lắm m

mình cũng thế.. đau đớn vô cùng..😭😭

M cũng bị này,khổ ghê m ạ