Hỏi: Trào ngược dạ dày:

Có mom nào bị trào ngược dạ dày 3 tháng cuối thai kỳ không ạ? Em xin kinh nghiệm với ạ. 3 tháng cuối bị trào ngược: ăn nghẹn, nuốt nghẹn... ngủ ho vào trào ngược khó chịu quá 😭😭 Em cám ơn ạ

10 Các câu trả lời

Có nhé, mình còn ợ nóng nữa. Bsi khuyên mình nên share lại cho m: Chia nhỏ các bữa ăn, và ăn cách lúc cbi ngủ ít nhất 2 tiếng để thức ăn được tiêu hóa, nằm kê cao đầu. Hạn chế ăn đồ cay nóng vào ban đêm

4y ago

Mình cũng vậy á, ko ăn no quá 1 lần

Nằm nghiêng trái,hạn chế thực phẩm dư axit dạ dày, và đi khám bs xem có nên uống thuốc hạn chế dư axit và trào ngược đối với thai phụ hay k

đi kham bsi mom.mom ăn no ko nên nằm liền.hạn chế ăn cay nóng .ớt .tiêu nhe mom

Mom đi khám để nghe tư vấn từ bác sĩ nha

Nhờ bs tư vấn xem m

đi khám mom ơi..

Đi khám xem sao m

Đi kham xem sao m

Đi khám mom ơi

Nên đi khám m