Tiểu đường thai kỳ

Có mom nào bị tiểu đường thai kỳ không ạ, cho e xin ít kinh nghiệm về chế độ ăn với ạ!

8 Các câu trả lời

Hạn chế ăn tinh bột, đồ ngọt, ăn nhiều rau xanh, ăn thịt lạc ko ăn mỡ với da, ăn lượng vừa phải chia nhiều bữa. Sau mỗi bữa ăn 1 đến 2 giờ thử đường huyết để điều chỉnh chế độ ăn

Hạn chế tinh bột, đồ ngọt,nước uống có gas nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872092?d=android&ct=b&share=true

M ăn ít tih bột và đồ ngọt, nên mua máy thử để điều chỉnh m nè

Ăn nhiều rau xanh, hạn chế tinh bột, Đồ ngọt m

Ăn it tinh bột hạn chê ăn đồ ngot nha mom

Ăn ít tinh bột và đường thôi m

Han chế tinh bột, ngọt, béo

Hạn chế đồ ngọt ạ..