Các mom đẩy bài và giúp em vc ạ

Có mom nào bị nứt cổ gà không ạ và có thuốc gì bôi để đỡ đau khi cho con bú thì chỉ cho em vc ạ

7 Các câu trả lời

hái lá khổ qua.nhai nhuyễn đắp lên đầu ti nha m. đắp đều vài ngày sẽ đỡ.khi nào cho bé bú thì lau sạch.bú xong thì đắp lên lại nha m. lấy cái băng cá nhân băng ngang qua cho khỏi rớt lá

2y ago

khỏi m.mình làm rùi á.chịu đau xíu.cứ cho bé bú bình thường. rửa thì lấy khăn sữa của bé pha nước ấm ấm mà lau b

mình không bị,đẩy bài cho mom

m ra hiệu thuốc hỏi mua nha..

2y ago

e ra hiệu thuốc mua mà họ đưa e loại dùng k thấy hiệu quả mấy

nứt cổ gà như nào mom

2y ago

giống mình cố cho bé ti mấy hôm rồi sẽ quen rồi thôi mom

Đẩy bài giúp m

Đẩy bài Mom nha

Đẩy bài cho mom