Bà bầu ra dịch màu nâu tuần 32 :(

Có mom nào bị như minh k?Tuần 32 bị ra dịch nâu,đi khám thai thì bình thường, cổ tử cung cung vẫn 38÷40mm, không bị vấn đề gi bất thường. Vài ngày lại thấy ra máu như đên tháng, lại đi khám thì mọi thứ bt.bs khám PK bảo viêm Cho thuốc giảm co,nội tiết, viên đặt.nhưng thấy vẫn ra máu. Đo cơn gò thì cũng bt.Tuần đi khám đến 3 lần.hic

8 Các câu trả lời

Thường thì bà bầu ra dịch nâu tháng cuối mới là dấu hiệu sắp sinh . Còn mom mới 32w thì cẩn thận kẻo động thai, hoặc nhau bong non đấy. thụt rửa sâu vào âm đạo, qhtd hoặc vdong mạnh cũng có thể gây xuất huyết. Tốt nhất mom nên ăn uống đủ chất, ngủ nghỉ, sinh hoạt điều độ, vsinh sạch sẽ vùng kín, đếm cử động thai hàng ngày, chịu khó đi khám để theo dõi tim thai, dây rốn, nc ối. Nếu ra dịch quá nhiều, kéo dài, có mùi hội, đạu quặn bụng, chóng mặt, choáng váng, mệt mỏi, ớn lạnh.. thì cần đi khám ngay lập tức nhé

Bà bầu bị ra dịch màu nâu có nhiều lý do lắm mom, là do có máu trong dịch tiết. Mà nếu dấu sinh thì cỡ tuần 36 cơ chứ mom mới 32 thì sớm quá. Mom vô viện xn khí hư xem có viêm nhiễm gì không? Rồi kiểm tra kĩ lại luôn. Mình lúc đầu cũng đi vs ra máu sau vài ngày gò nhiều đau bụng vào viện đo ctc còn có 14. Nếu ra máu nhiều bs sẽ tiêm thuốc cầm máu.

mình lúc 24w ra dịch nâu, ra máu luôn, đi khám thì bị nhau bám thấp, điều trị cũng cả tháng mới hết, chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

Sao kì quá Mom nhỉ? Thường thì tuần cuối mới ra chứ. Mom phải theo dõi bé thường xuyên, bất thường là đi khám ngay Mom nha

k bit có động thai k? hỏi tế nhị,Vk Ck mom có qh k á?sợ ảnh hưởng

nằm dưỡng thai nha m, hạn chế đi lại cho chắc nè..

hạn chế đi lại đi mom, ăn cháo cá chép cho an thai

m hạn chế đi lại đếm thai máy hàng ngày nhé