17w2 ngày

Có mom nào bị như em mà đỡ chưa ạ.hôm kia mình bị ku cháu lây sốt mà tới chiều là người mặt mày nóng hừng hực mệt thì nằm 1 chút hết nóng mà người thì hơi mệt sáng hôm sau vẫn mệt nhưng đỡ cho tới chiều là nó đau chân kiểu bị mõi chân tối cả đêm không ngủ được và tới hôm nay vẫn còn đau.sáng đi khám bác sĩ đo huyết áp rồi bảo do em bé bắt đầu lớn đè lên dây chằn gay ra đau lưng và đau chân .em nằm thì cảm thấy mỏi và hơi nhứt nhưg khi đứng dậy đi thì nhức và hơi khó chịu .hỏi bác sĩ là có cần bổ sung gì k và có đưa thuốc uống hằng ngày thì bác sĩ bảo k cần vì thuốc đó tổng hợp hết r cứ về uống hết r ra mua.còn mẹ mình thì đi ra hỏi bác sĩ kia thì bảo bị sốt ngầm cần phải bù nước và mua sủi với nước này cho mình uống .giờ thì vai với 2 chân cứ nhức mõi k dám đi cứ nằm suốt em mới có 17w2 ngày mới bị đau đc 3 ngày nay thôi

17w2 ngày
3 Các câu trả lời

Nếu bị sốt thì bạn nên uống nhiều nước và cảm, mua sơ ri ăn đi bạn vì hàm lượng c cao. Đừng uống thuốc bậy ảnh hưởng con. Bữa mẹ chồng mình cảm, mình cũng bị lây. Chồng mình mà bị là mình cho ngủ riêng. Phụ nữ có thai đừng để bị cảm.

.