27w bị dị ứng

Có mom nào bị như e ko ạ?e đang bầu 27w mà bị mẩn dị ứng thời tiết 2 hôm rồi, e cũng ko dám uống thuốc, trc e chưa bị dị ứng bao h, bầu bé đầu thì bị dị ứng tháng cuối cùng nên cũng cố chịu. H ko biết làm cách nào cho hết ko ạ và có nguy hiểm ko mấy mom ha 😥

27w bị dị ứng
18 Các câu trả lời

đứa đầu đẻ xong e cũng tắm lá khế, vặt trụi lá ở quê mà ko hết, mãi đến 2 tháng mới dịu dần, h đứa thứ 2 lại bị, mà bị sớm quá

Ko sao mom, nội tiết tố thay đổi. Mom kiêng vài thức ăn gây ngứa nha

Mom tắm nước lá xem sao ko du nên đi khám hoặc đi da liễu mom ạ

đi khám đi mom mom nấu nước lá lốt, chè xanh tắm xem đỡ k

Mề đai ớ mom, mình cũng bị, rất khó trị mà lại ngứa

tắm nước lá khế vs ít muối hạt xem có đỡ hơn ko mom

nếu vẫn k đỡ, bị kéo dài m nên đi khám nha

m tắm lá khế hoặc lá chè xem đỡ k

m xem tắm nước lá khế xem sao nha m

m tắm nước lá khế xem đỡ k