Thai 38w

Có mom nào bị ngứa nổi mẩn đỏ khắp tay chân như e không ạ....có cách nào giảm chỉ e với ạ??

12 Các câu trả lời

Mình có bầu lần 1 bị ngứa đến tận lúc đẻ mà ko loại thuốc nào trị dc, bsy bó tay. Mang bầu lần 2 ra da liễu khám, họ cho thuốc hồ thoa (mình thì bỏ qua ko thoa thuốc). Họ sẽ bán Kèm sữa tắm và nhũ hương như lotion hàng ngoại mình ko biết gọi tên j. Dùng rất tốt, mình đang sử dụng và giảm ngứa hẳn 90%.

đẻ xong là hết mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

E bị ngứa nổi mẩn như mụn cóc vậy, ở bàn tay nè. Ngày nào cũng nổi :((

Rối loạn nội tiết thôi mom. Tránh gió tránh nước xem có đỡ hơn ko :D

Mình cũng.bị, ráng chịu trận thôi à

Do cơ địa chị thôi, đừng lo ạ

đẻ xong cái mẹ có hết luôn ko

chúc m nhiều sức khỏe