Em 32w rồi ăn uống bị chua miệng

Có mom nào bị giống em không ạ . Em 32w rồi mà ăn gì xong cũng bị chua miệng với lợ lợ miệng rất khó chịu 🥲🥲

13 Các câu trả lời

Mom uống nước rừng hay ăn thử một viên kẹo bắt kỳ cho bớt ! Xúc miệng với nước muối sao khi đánh răng, súc miệng với nước thảo dược thì càng tốt

dạ dày đang bị đẩy Lên nên hay bị ợ Chua á mom,mình cũng bị.ăn cơm chia buổi nhỏ ra nhé! đừng ăn j có đồ chua chua thử xem Sao mom

3y ago

Dạ k biết đẻ xong có đỡ k mom huhu

mom uống nhiều nước, nước cam, nước dừa , ăn sữa chua và uống nước gừng ấm, ngậm kẹo gừng nữa

m uống nước, ăn sữa chua, ngậm kẹo gừng, ăn trái cây ngọt thử xem m

em k bị.. m ngậm kẹo gừng, kẹo chanh muối xem đỡ k nha..

ăn kẹo gừng, uống nc ấm,ăn trái cây thử đỡ hơn k mom

ngậm kẹo gừng ..kẹo chanh ..ăn sữa chua thử m nhé

uống nước ấm, ăn quả sung m nhé

ngậm kẹo gừng trà gừng ...

đẩy bài cho mom nhé.