Vấn đề khi mang thai

Có mom nào bị giống e không ạ đang 26w2d Mỗi lần đi vệ sinh hậu môn cứ đau và nóng cả lên khó chịu mệt mỏi không ạ ? Liệu đó có phải biến chứng nguy hiểm gì không ? #tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến

7 Các câu trả lời

mom cả nghĩ quá thôi. có thể mom bị trĩ thai sản - vde thường xảy ra ở 1 số thai phụ. mom nên đi khám để bsy tư vấn và kê đơn phù hợp nhé

m uống nhiều nước, ăn nhiều rau, đồ mát, hạn chế đồ cay, nóng, khó tiêu thử nè

mom uống nhiều nước, nước dừa, ăn rau xanh nhiều, hạn chế đồ chiên ,cay

m ăn nhiều rau củ quả nhé uống thêm chút nc cam có thể m bị táo thôi

mom nóng trong người quá đó ,ăn đồ mát hạn chế đồ cay nóng

ăn nhiều rau, uống nhiều nước kẻo bị trĩ m ạ

Mom xem có phải trĩ ko nhé