Có mom nào bầu tiêm vacxin covit chưa ak ? Cho e xin ít ý RW.

5 Các câu trả lời

mình sẽ trả lời giúp m nha.vì giờ tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. khó mà xử lý dứt điểm trong 1 năm.nên khi ấy mình đi sinh mà lỡ may có ai đó trong khu vực bv ấy bị nhiễm thì mình sức đề kháng kém sẽ dễ mắc phải.chỗ mình có rồi.giờ 2 mẹ con chưa ở bên nhau bao lâu lại phải đi cách li chữa bệnh.