Có phải bị rỉ ối 3 tháng đầu k ak?

Có mom nào bầu mới 11w mà bị như mình k giúp với ak. Chả là mình thấy ở dưới có chảy ít nước, nó rỉ rỉ ẩm ẩm màu trắng đục đục nhìn như nước gạo. Mà k biết có bị nguy hiểm gì k mình thấy bắt đầu từ trưa nay, rỉ đôi chút cũng k nhiều, chưa thấy đau bụng hay khó chịu gì ak. Này có phải là bị rò rỉ nước ối ko ạ xin cám ơn cm giúp đỡ.

9 Các câu trả lời

Mom có đang mắc các bệnh lý phụ khoa viêm nhiễm gì k thì lúc bầu cũng hay bị ra khí hư nhìu hơn nữa ý. Vỡ ối thì dễ biết vì nc ối ra nhìu chứ rỉ ối là hay bị nhầm lẫn với cả tình trạng són tiểu nữa mà để lâu thì nguy hiểm vì sẽ làm cạn ối gây sảy hoặc lưu thai. Cách nhanh nhất để ktra là mua giấy quỳ về thử, lúc ra nước đấy cho giấy quỳ vào mà k đổi màu thì là nc tiểu, chuyển sang màu sẫm hoặc xanh đen thì cto màng ối đang bị rò rỉ cần vào viện ngay và luôn nha mom

Mom thử cách này nha, đi tiê xong dán 1 miếng BVS vô quần lót r chờ 30ph. nếu chất lỏng trng đó có màu vàng, mùi khai thì đó là nước tiểu còn nếu chất dịch đó không màu, không mùi thì là nước ối. Mom mà thử xong biết đó là nc ối thì vô viện khám liền vì nguy hiểm nha. Đến nới, bác sĩ sẽ hỏi và tiến hành xét nghiệm dịch âm đạo, rồi SA để phát hiện dấu hiệu bất thường của thai nhi.

nước ối nó k màu,k mùi, nó chảy k kiểm soát được á mom còn ra dịch như mom là khí hư thôi,mom nấu nước lá trầu rửa hàng ngày nha

có thể là dịch nhầy cổ tử cung thôi mom, nước ói không mùi, không màu hoặc nhạt mom nhé

có thể là dịch nhầy cổ tử cung thôi m, nước ối ko mùi, ko màu hoặc hồng nhạt m nhé

nước ối k màu k mùi m ơi.. kiểm tra nếu có mùi thì k phải ối đâu..

ko phải m ạ rỉ ối với lg nhiều cơ

mình nghĩ là khí hư thôi m

khí hư thôi mom