Đói

Có mom nào bầu mà cứ chiều ngủ dậy là đói cồn ruột ko ạ. E bầu hơn 36 tuần rồi, mà dạo này cứ ngủ dậy chiều là đói ko chịu đc mặc dù trưa ăn no là no rồi.

18 Các câu trả lời

mình cũng vậy, chưa bầu ăn ít, bầu cái ăn xíu lại đói, tối có khi đói ngủ ko dc, trong khi đó ăn rất nhiều so vs chưa vầu

Mình cũng đói lúc ngủ dậy ak. Dậy là phải tìm gì ăn ngay. Ko đói lắm Mom

đói thì ăn thôi m. mình lúc trc cũng v. có thể ăn trái cây cũng đc

đói thì ăn nha mom, bầu ngủ được, ăn được là mừng nha

mình đói thì ăn thôi m nè vì giờ mình ăn là cho cả 2 mà

em mới hơn tháng mà ngày nào ngủ trưa dậy cũng đói hjhj

đói thì ăn thôi m ak mình trc toàn đói giữa đêmm

Con hấp thu đó m. M chia ra ăn nhieu bữa â

bầu vậy đó mom, ăn cho 2 người mà 😊

đúng như mk luôn ăn hoài v vô con k à