Ra máu như hành kinh khi mang thai có nguy hiểm ko cm?

Có mom nào bầu mà bị ra máu như có kinh ko ạ? E bầu 34w, lúc chiều e có ra chút máu, nhưng ko thấy đau bụng hay khó chịu gì hết. Từ đầu thai kỳ đến giờ trộm vía em vs bé đều ổn định, e thì ở nhà ko đi làm, chỉ ra vô làm việc nhà, nên lúc nào thấy khỏe mới làm còn ko thì cứ nằm nghỉ thôi nên ko làm gì để động thai hết. Mà ko biết s lại ra máu.

Ra máu như hành kinh khi mang thai có nguy hiểm ko cm?
9 Các câu trả lời

Ôi ra máu là dấu hịu nguy hiểm nhất lúc mang thai đó mom, nhất là bây h mom đã 34w tuần r. Cần đi khám ngay đi mom, có thể là dọa sinh non hoặc nhau thai có vấn đề làm cho oxy vs dưỡng chất ko cung cấp đc cho em bé. Nếu đi khám ko vấn đề gì thì mom nên cẩn thận hơn, kiêng qan hệ vc, vệ sinh sạch sẽ để ko viêm nhiễm. Nghỉ ngơi dưỡng sức, có thể vận động nhẹ nhàng

ra máu thì phải đi khám gấp khám liền đi mom đi khám cho yên tâm chứ ra máu là nguy đó mom

Đi khám liền đi mom. Mìnhcungx ko làm j mà cũng bị doạ sẩy đó

dấu hiệu của động thai đó mom,mom nên đi khám

đi khám ngay đi m.. bầu ra máu nguy hiểm lắm..

động thai rồi m m đi khám ngay nhé

nên khám liền mom ơi,

đi khám gấp nha m ơi

.