Help me, mang thai tháng cuối bị ho nhiều

Có mom nào bầu mà bị ho k ạ? E bầu 37w mà ho gần tháng nay rồi, uống mấy loại như húng chanh, quất mật ong... đều k có tác dụng. Ho nhiều quá thắt ruột gan, e bé lại gò nhiều đau mệt quá. Các mom có cách j k chia sẻ e với ạ? 😞😞😞 hồi mới húng hắng tưởng cô Vy ghé test mà run gần chết may mà k sao.

Help me, mang thai tháng cuối bị ho nhiều
8 Các câu trả lời

Bầu bì đề kháng yếu nên dễ bệnh lắm nhất là vào thời tiết lạnh này. Mom thử nên cắt 1/2 củ hành tây hình hạt lựu cho vào một chén sứ nhỏ, đem chưng cách thuỷ rồi uống mỗi ngày 2-3 lần và từ 2-3 ngày xem có đỡ ko nha. Vs nữa là súc miệng bằng nước muối sinh lí 3-4 lần/ ngày, giữ ấm cơ thể, tránh nơi gió lạnh. Cần nghỉ ngơi nhiều, ngủ đủ giấc nếu ko đỡ thì nên đi khám nha

Mom mua sr ho bảo thanh uống thử nhé , e cũng ho ko ngủ được luôn , ho tức cả bụng uống đủ loại k dk uống 2 chai bảo thanh thì dứt hẳn. Mà vụ ho này cũng k hẳn là do ho hấp, có khi là vì trào ngược axit dạ dày lên cổ họng có thể gây ngứa, ho vì tử cung ngày càng to đó mom nè

Bé gò nhiều nên đi kiểm tra Mom nhé vs lại Mom đã đi bác sĩ kiểm tra tình trạng ho của mình chưa

m uống nhiều nc ấm uống nc cam nữa m súc họng nc muối thg xuyên

m uống trà gừng tươi, chưng hẹ với đường phèn xem đỡ k m..

m uống nhiều nước ấm, nên đi khám nha m

m uống nước ấm thường xuyên nhé

đẩy bài cho mom,