mất ngủ

Có mom nào bầu hơn 11w rồi mà mất ngủ như m ko? Đêm nào cung 1g sáng nhn cứ đến 6g là giật mình, thật sự mệt và lo cho baby ko phát triển tốt vì ngủ ít, các mom cho m chút gợi ý đi😑

9 Các câu trả lời

Cố lên mom ơi, 3tháng đầu hay mệt vậy lắm, mom cố gắng sắp xếp tập yoga để điều hòa hít thở, tối ngủ ngâm chân nước ấm, kê cao chân cho dễ ngủ nè mom. Mom ơi, mom vào link cho bé nhà mình 1 like với nhé, mình cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/887320?d=android&ct=b&share=true

mình bị giật mình khi ngủ vào ban ngày. nge tiếng động hay ai nói bị giật mình rồi mệt mỏi hồi hộp. ban đêm thì ngủ mà có tiếng động là tỉnh k ngủ mê được. chec do sk mình yếu quá nên zay

trc mk cũng v ă..dần dần rồi hết thôi

uống sữa ấm trc khi ngủ 30p xem sao m

ngâm chân nước ấm, uống sữa ấm xem mom..

giờ bé lật được rồi

chúc m sức khỏe

hi vọng giờ mẹ ổn

3y ago

cám ơn b, 19 ngày nua mình sanh roi😊

Giờ m sao rồi