Cho em hỏi

Có mom nào bầu bì mà cần chồng bên cạnh mình mỗi đêm ko ạ

10 Các câu trả lời

Hồi e bầu mấy tháng cuối chồng đi sg làm còn e ở quê với ba mẹ này mom. Mặc dù rất muốn chồng bên cạnh nhưng vì hoàn cảnh bắt buộc phải v thôi mom. Rồi chuyện gì cũng sẽ qua thôi mà hiii

tâm lý hầu hết ai cũng v, đc ck quan tâm hơn hay chia sẽ những vất vả mệt mỏi khi mang thai, giúp tinh thần mình thoải mái ko bị stress

vì hoàn cảnh nên vc mình cuối tuần mới gặp nhau, riết rồi cũng quen

Có chứ, có chuyện gì nói để ck chia sẽ , k thôi bị stress mất

t cứ bầu là muốn ngủ riêng ,nhìn ck thấy bực sao á

cái đó là lẽ thường nhỉ

mình thì lại mún ngủ 1mjnh

mình toàn muốn ngủ riêng

có mom ạ, tâm lý chung mà

tùy ng ah m