Sao e bầu 8 tuần không nghén gì cả

Có mom nào bầu 8w mà không có cảm giác gì mấy giống em không ạ 😂 nghĩ cũng sợ nghén nhưng mà không có biểu hiện gì em cũng lo. Tập đầu nên em cũng k có kinh nghiệm gì cả,mà người cứ như không như vậy nhiều lúc em còn nghĩ như là mình chưa có em bé ấy ạ. Mẹ nào có kinh nghiệm chia sẻ em với,để em thấy mình bớt cô đơn.

3 Các câu trả lời

Ko phải ai có bầu cũng nghén đâu e, do cơ địa mỗi ng nữa, nên e ko cần lo lắng mang thai không nghén có sao không. Nếu lúc đầu e đang nghén nhìu mà tự nhiên hết nghén thì mới cần phải khám. Còn từ đầu thai kì đã ko có triệu chứng nghén thì có thể do cơ địa của e ko bị. E nên ăn uống đủ chất, đa dạng các món, nghỉ ngơi nhìu để em bé phát triển tốt nè

Đâu sao mom, thai 8 tuần không nghén cũng k hiếm gặp đâu. Do cơ địa khỏe sẵn nên mấy cái khó chịu khi bầu mom k cảm nhận đc. Mà m đọc thấy là khi bác sĩ hỏi kỹ ra thì thấy là có nghén, chẳng qua là bị lướt qua luôn. Tình trạng này hay gặp ở những thai phụ có cường độ công việc cao, bận rộn, chịu áp lực công việc cao

chưa đâu mom từ từ cũng sẽ đến hồi mk cũng nghĩ như mom ,cái tới 20w nghén lên bờ xuống ruộng 😭