Giúp e vs ạ

Có mom nào bé bị giống bé nhà e k ạ.chỉ e với ạ. Bé đc 2m bé bú sữa mẹ hoàn toàn mà mấy nay cứ 2 3 ngày mới đi phân 1 lần mà phân bth ạ. K thấy bụng bé cứng hay gì và bé cũng k cáu khóc hay gì. Nhưng như vậy có sao k ạ

13 Các câu trả lời

m ăn nhiều rau xanh, chuối chín, khoai lang, sữa chua cho bé bú nè. m massage bụng, tập đạp xe đạp cho bé dễ đi nè

Có thể bé bị dãn ruột sinh lý Á mom lên Google xem về vấn đề này thử coi bé nhà mình có bị giống ko

3y ago

Dạ e coi r nè. Cảm ơn m

k sao đâu mom, mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú

ko sao m, bé trong thời kỳ giãn ruột sinh lý nên lâu đi ngoài thôi

v là bé tới giai đoạn giãn ruột sinh lí ak m, ko sao nè

bé bú mẹ hoàn toàn thì 2,3 ngày k ị là bt mom ơi

k sao m, có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

Vậy là bth mà mom

k sao đâu mom ơi..