Cách xem đường con cái qua tuổi vợ chồng

Có mom nào biết xem đường con cái sao cho con hợp mệnh vs bố mẹ ko ạ? Mh lấy ck cũn 2 năm rồi nhưng đến giờ mới quyết định có con, ko phải vì sức khỏe của tụi mh mà vì mh chưa đủ kinh tế để lo cho con. Bây h thì đã tích góp đc 1 ít nên muốn có bé. Cũng chính vì cuộc sống của mh khá khó khăn nên mh mong rằng con sinh ra sẽ được khỏe mạnh và có tương lai tươi sáng hơn.

5 Các câu trả lời

À, cái này trc thì mình k tin lắm nhưng mẹ ck m thì cực tín nhé. Lúc lấy nhau là bà cũng xem tuổi, ck mệnh Thủy vợ mệnh Mộc ok, thế đẻ anh cu đầu cũng mệnh Mộc nốt, hợp cả bố cả mẹ nhưng làm ăn có hơi bị ách. Thế là bà đi xem thì thầy nói do bố mệnh Thủy mà 2 mc đều mệnh Mộc nên bố phải dưỡng nhiều hơn nên hơi đuối, giờ chọn năm nào mệnh Kim thì sinh thêm 1 đứa nữa để tương sinh cho bố. Thế là tòi ra đứa t2 mệnh Kim nữa, 2 bố con quấn nhau thôi rồi mà tiền bạc cũng có vẻ tươi sáng hơn chút chút rồi :D

cái này mình cũng nghĩ là bé có hợp thì mới đến với ba mẹ thôi m.còn nếu nói về tam hợp hay tứ khắc thì m có thể tìm hiểu trên gg cũng có nè.còn nếu mình chọn được ngày tháng đẹp rồi.nhưng con ko sinh ra mà sinh trước hay sau cũng bằng huề.chưa kể nữa là mình mong muốn vậy rồi.sinh rồi bé lớn lên không dạy dỗ bé đàng hoàng thì dù có hợp hay ko bé cũng sẽ khó bảo.nên mình nghĩ miễn 2vc cùng dành tình cảm cho con thì con sẽ luôn hợp với ba mẹ thôi m

Cái này dựa vào tuổi và mệnh của cả bố lẫn mẹ luôn mom, người ta khuyên là nên sinh con sao cho tuổi của con và bố mẹ tương sinh hoặc ít nhất là k tốt k xấu. Nếu hợp tuổi thì thậm chí Việc sinh nở sẽ tiến hành suôn sẻ và thuận lợi hơn và dự đoán đc khá đúng giới tính e bé. Có người xem can chi nữa, nếu tuổi của bố mẹ có can chi hợp với tuổi con thì việc làm ăn phát đạt nè.

Mh đọc trên TAP thấy nói xem can chi để biết đc tuổi vc và con cái có hợp hay ko á mom. Cái này dựa trên hai yếu tố Thiên can và Địa chi trong phong thủy. Nếu tuổi của 2vc có can chi hợp với tuổi con thì công việc của vc mom sẽ nhìu thuận lợi từ đó gia đình sẽ tốt hơn. Em bé thì ăn mau chóng lớn. Mh thấy nhìu bài TAP nói rõ cái này lắm, mom tìm hỉu thử xem nha

mom vào gg gõ vào vansu.net ra tất tần tật nha m.