baby

Có mom nào biết làm cách nào bé ngủ k giật mình k ạ

18 Các câu trả lời

Mua ủ kén mùa hè cho con, ngủ ngon lắm luôn mom. Không thì dùng khăn quấn con lại. Con ở trong tử cung chật chội chưa quen với thế giới bên ngoài nên rất hay giật mình

Dùng khăn mùng quấn bé lại nha mon. Bé ngủ ngon liền vs áp dụng giấc ngủ đúng cho bé là ok đó. Cu mình nạk

Lấy khăn nặng nặng dằn ng bé thử đi m bé ai cung z lớn hơn xíu là tự hết à

Bé nhà em cũng y chang, em toàn nằm nghiêng cho bé là bé ngủ đúng sâu

Tầm 3-4tháng là tự hết . M cũng ko biêt mom lấy gối chèn kỹ 2 tay

Mom lấy cái gối nhẹ dằn ngang bụng bé thử.

Bé còn nhỏ thì quấn kén cho bé ák mom

Tầm 2 tháng là bé đỡ rồi m

3tháng 10ngày mới hết nha mom

Bé được 2 tháng rồi ạ