Cứu e cm ơi, trẻ đi ngoài ra máu cuối bãi

Có mom nào biết giúp e với, bé e 14 tháng r sáng nay đi ngoài có máu tươi cuối bãi, e nhìn mà khiếp luôn/. con đi ngoài thành khuôn chứ k đi tiêu chảy, mà máu bám vào thành sọc :((( k biết con bị gì mà đi ra máu :( con đi tiêu vẫn như bt k thấy bón hay rặn gắng sức gì cả, v là đâu phải do táo bón pk cm, có mom nào rành giúp e với

5 Các câu trả lời

có rất nhiều ng, nhân khiến Trẻ sơ sinh đi ngoài ra máu cuối bãi . Có thể là táo bón, trĩ, viêm đại tràng, nứt kẽ hậu môn, kiết lỵ, nhiễm trùng tiêu hóa hoặc cả dị ứng thực phẩm nữa. Mom theo dõi thêm các dấu hiệu đi kèm mà tốt nhất là nên cho đi khám sớm để tìm đúng bệnh. Bé còn nhỏ mom nên để ý chế độ dinh dưỡng, tập cho con uống nhiều các loại nc lọc, nc hoa quả, ăn canh rau, đi vsinh đúng giờ giấc mỗi ngày

trẻ đi ngoài ra máu tươi cuối bãi theo mom kể giống bị Polype đại trực tràng quá, vì con có polype trực tràng sát hậu môn nên có thể gây kích thích dễ nhầm với hội chứng lỵ. Hoặc con bị rò ống tiêu hóa ở giữa hậu môn và da hoặc hậu môn và trực tràng . nó làm dịch tiêu hóa bị rò, rỉ mủ hoặc rò máu ra khỏi cơ thể khiến phân có lẫn máu. Mom đưa con đi khám gấp nha

cái này nên đưa con đi khám đi mom à. nge thấy nguy hiểm quá. chắc ăn trúng cái gì rồi. máu như vậy có thể tiêu hóa có vấn đề mom ạ

có thể bé bị táo bón, hay bị trĩ ak m. m cho bé đi khám nha

Con đi ngoài ra máu nên đưa đi khám liền m ơi