Da bé nổi bọng nước có mủ

Có mom nào biết da bé bị ntn là bị gì không? E bé em sinh đc 2ngày thì lên mụt này, bs bảo bé dị ứng phấn rôm không bôi nữa nhưng sao bé vẫn bị ntn ạ?

Da bé nổi bọng nước có mủ
8 Các câu trả lời

gần cả tháng Đầu mình k dùng phấn cho con,nó hâm cái đít,mấy Ng kia chửi tui quá trời,Sao k xài phấn.thế là tui xài,cũng may con tui k bị dị ứng.haiz...

ui khổ thân con. giờ này ai còn dùng phấn rôm nữa m. giờ vẫn đang ở viện thì hỏi bs để bs kê đơn cho nhanh m ơi

2y ago

thôi con còn nhỏ quá đừng tắm nước lá. m cho con đi khám để bs kê chứ để lâu tội lắm. mình nhìn mà còn xót hết ruột

Mụt vỡ nước là lại lan nhanh hơn đấy m.M đưa con đi khám bs kê thuốc cho.Nhìn xót con quá

đưa bé đi khám ngay đi mom. ko nên xài phấn rôm mom à

mom hỏi ý kiến bác sĩ kê thuốc bôi cho bé nè mom

lan ra thì m đi khám cho bé nha, để lâu k tốt ạ..

ui nhìn xót con quá, đưa bé đi khám cho nhanh mom ơi

đưa bé đi khám lại đi m, nhìn xót quá