Ăn chuối tăng khả năng thụ thai bé trai phải ko các mom?

Có mom nào biết cách tăng khả năng thụ thai bé trai ko ạ? Vc 2 e đã có 2 nàng công chúa sinh đôi r và bây giờ muốn kiếm thêm cu cậu nữa, để sau này về già ko phải 1 thân 1 mh buồn chán. Chị làm chung vs e mách là cho ck ăn nhìu hàu, gan, thịt bò, chuối và nấm để tăng tinh trùng thì sẽ có con trai. Có thật là vậy ko các mom?

Ăn chuối tăng khả năng thụ thai bé trai phải ko các mom?
4 Các câu trả lời

Chuẩn bài rồi mom ơi, mấy món này là tpham vàng trong làng săn bé zai đó tại chứa nhiều kẽm với kali giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng cho ox mom đó. Đã tốt lại toàn là món ngon, tha hồ mà đổi bữa luôn, thêm cả mấy loại rau củ, cá trứng giàu vitamin B nữa. Mom cũng nên để ý canh trứng và chọn tư thế qh nào v ào sâu nhất thì sẽ sớm đón dc đít nhôm thôi

Mấy thực phẩm đó nhìu kẽm vs kali có lợi cho tinh trùng nam, ăn nhìu thì chất lượng sẽ tốt hơn đó mom. Nếu mom muốn sinh con trai có thể thử qan hệ trc ngày rụng trứng 2,3 ngày và trc đó thì nên kiêng qan hệ để chuẩn bị lượng tinh trùng đủ nhìu và đủ tốt. Ck mom không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…

Kẽm và kali là hỗ trợ tinh trùng Y, giúp tăng khả năng thụ thai con trai đó mom. Nấm, hàu, chuối là giàu 2 chất này nè. các rau quả có nhiều vitamin B cũng tăng khả năng thụ thai bé trai luôn. Mom kết hợp thêm phương pháp canh ngày qhe nữa, để qhe đúng ngày rụng trứng, xuất sâu vào trong sẽ dễ bầu bé trai nha.

đúng rồi m nè.m có thể cho chồng ăn thêm hàu nha m.và nên canh ngày rụng trứng để qh thì khả năng cao hơn m nha