Bệnh nổi ban ngứa

Có Mom nào biết cách trị khi nổi ban ngứa thế này không? Vui lòng cứu giúp với ạ. Em ngứa không thể chịu nổi luôn đây nè...huhu

Bệnh nổi ban ngứa
23 Các câu trả lời

Cái này là nổi mề đay. Mình hay bị lắm. Và phải tránh gió , nước. Thuốc thì mình quên rồi bị uốg 1 hay 2 viên là hết à. Của pháp hay bỉ gì đó. Tiệm thuốc tây họ bán cho. M thử mua uống xem. Đừng tắm lá tùm lum nó còn nổi tợn hơn í

Mình lúc 11t cũng bị mề đay, bạn mua lá tía tô ở tiệm thuốc bắc nấu nước tắm, tắm xong khô người rồi lấy rựu bôi lên chỗ nổi ngứa là đỡ ngay nhé.

mình thì lấy dầu gió xanh sức lên và hạn chế gãi, chà chà nhẹ thôi. lúc trước đúng 2 g sáng là nó lên đùi, ngứa bà chạy. rồi tự dưng vài ngày sau nó hết hẳn

Nổi mề đay rồi. Mom đi khám, bs cho 1 _ 2 viên chống dị ứng, mẫn cảm, mề day dành cho bà bầu, uống hết liền à.

Dùng thuần mộc này nha m ơi. Bôi vô da láng o hết ngứa nè.

Hái lá khế tắm xoa lên hoặc nấu nước tắm bữa mình cũng bị tắm hết đo

4y ago

Cảm ơn Mom. Mình có tắm rồi mà vẫn ko hết ak...hic

Bạn bị nổi mề đay rồi, trời lạnh hay bị lắm

nấu nước nóng lấy khăn chườm sẽ đỡ m nhé

Lấy rượu tắm lác là hết à mình xưa cũng hay bị

4y ago

Cảm ơn Mom nhiều nha. Để mình thử xem sao.

m di khám hoac ngâm nước muối nóng ấm xem a