méo đầu

Có mom nào biết cách massage đầu cho bé đỡ méo không ạ chỉ em với

16 Các câu trả lời

Gội đầu xoa đầu theo chiều kim đồng hồ. Ma pai dưới 3 thag 10 ngay. Wa roi thi di khoa xương khớp ng ta nắn đầu lại. Bé mjnh kug méo nak đag xoa đầu cho no. Chứ chỉnh no kug quay wa như cũ khó gê.

Tập cho bé nằm bên không méo á mom, ráng tập cho bé đi chứ qua 6m là khó lắm ạ Mom ơi rảnh vào link https://community.theasianparent.com/booth/979214?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1 ❤ nha. Cảm ơn mom

móp đầu hay méo cổ vậy m. nếu do ngủ 1 bên mà móp đầu thì chỉnh cho bé lúc ngủ, và yên tâm lớn bé sẽ hết. còn nếu méo cổ thì đi gặp bs m nhé

Đưa con lên Từ Dũ, xin khám vật lý trị liệu. Con dưới 6 tháng thì tập rất dễ tròn nha mom

Siêng chỉnh đầu bé đi m..chớ móp r k chỉnh dc

4y ago

Chỉnh dữ lắm á mom

Đi khâm vật lí trị liệu cho bé

4y ago

Không biết có khỏi không m

Đi khám

Qtâm

tt