Mua Đai đỡ bụng bầu giảm đau lưng

Có mom nào biết chỗ mua hoặc hãng mua uy tín về Đai đỡ bụng bầu giảm đau lưng cột sống không chỉ mình với. Cảm ơn các mom.

10 Các câu trả lời

Mình chưa mua nên ko biết, bữa trc minh định mua nhưng thấy ko cần thiết lắm, mệt thì nằm nghỉ ngơi chứ bầu thì đau nhức bth, ko fai đỡ cái bụng lên thì đỡ đau đâu mom ạ

9mo ago

Mình đồng ý

mình cũng đang tìm hiểu mom ơi. mình mới 20t mà di chuyển thấy cứ khó chịu bụng dưới. nên cũng muốn tìm hiểu đai này. hóng chờ

lên shoppe ,tiki,hay ladada gõ rồi tìm mom

này mình k rõ nữa, đẩy bài nè

mình chưa, đẩy bài cho mom

lên shopee mall xem m

đẩy mạnh bài

mình chưa dùng

mh ko mua

mh chưa