Xin Ý Kiến

Có mom nào biết bị như này là bị sao không ạ. Con em bị 4 hôm rồi không những không hết mà còn lan ra nhiều hơn. Giờ em chưa ngồi xe được nên không cho bé đi khám đc. Mom nào biết bị sao chỉ em với ạ, chứ để vậy em sót quá :(#LO_LẮNG

Xin Ý Kiến
24 Các câu trả lời

bạn thử cách này xem, bạn kiếm rau dền gai nấu nước tắm cho bé khoảng 2 ngày là hết, tùy theo cơ địa của bé, bạn thử dio, con mình lúc trước cũng giống vl

Nếu chưa trị xong thì để số đt lại đây, mình gọi chia sẻ cho nhanh nhé. Con mình bị rồi, ko quá lo lắng nha mẹ.

mẹ ko ngồi đx thì để bố hay bà bế đi. khám ko lâu đâu. để vậy xót con lắm

cố gắng tình cách, nhờ người đưa bé đi khám sớm mới đc mom ơi. nhìn xót lắm

chời ơi, phải đưa bé đi khám chứ mom, ko bik bị j nhưng nặng rồi

nghỉ cách đưa bé đi khám đi mom chứ nhìn tội quá

đưa bé đi khám đi chứ mom. nhìn thương con quá❤

giống bị viêm da quá à trc con mình cũng bị vậy

3y ago

có cách nào mình tự làm được ở nhà cho nó bớt không ạ. tại tận 10 ngày nữa em mới cho bé đi khám được. chứ để nó càng ngày càng lan vậy em xót quá

đưa bé đi khám đi m, nhìn thấy thương quá

đi khám thôi mom,để lâu ko tốt cho bé đâu