mẹ bầu36w

Có mom nào bi giống em không.Từ tuần 30w em bi thâm đen ak.không biết sanh xong có hết không các mom.nên có nên dùng gì trị k các mom cho em xin ý kien với

mẹ bầu36w
2 Các câu trả lời

Sinh sog hết nha mom , từ từ mún nữa thoa rượu nghệ hạ thổ đi . E cũng bị thâm xì cả nách bụng luôn . Muốn xuống bụng nhanh khoảng nửa tháng e có cách nè hihi

4y ago

Ừa tại vì bs nói ún nhiều để đi vs dễ hk bí tiểu , mẹ ck chỉ cách ún nc ấm nóng liên tục , cứ ún thoải mái càng nhiều đi vs nhìu là nó tống hết ra , cảm giác bụng mềm mềm liền à . Bụng nó cứng là mỡ đông tích tụ bụng bự

Mk cũg bị mà sinh sog chưa thấy hết

4y ago

Ừa