Bầu 8w không nghén

Có mom nào 8w mà khômg nghén ngẩm gì k ạ? Ăn ngủ không ói ọ ẹ j.E không biết con phát triển thế nào? E rủi ro nhìu quá nên trong đầu cứ bị ám ảnh, con thế này, thế kia Nhìn vào chả ai bảo e có bầu cả hic...

8 Các câu trả lời

chị dâu mình bầu mà k biết đó mom, tại vì k nghén, bầu k nghén là mừng lắm đó mom, đi siêu âm con khỏe là được rồi

3y ago

Dạ. E cũng fai đi Sa ktra mãi

trùi ui, mình 8w bắt đầu nghén nè. mới nghén gần 1 tháng sụt 4kg luôn đó. Chúc m có 1 thai kỳ khỏe mạnh nha

bây h mom ko nghén chứ chưa chắc đến mấy tháng sau ko nghén nha 😂

ko nghén mừng lắm đó m ak ;( mjk nghĩ còn sởn gai ốc

cứ đi siêu âm nếu m thấy lo lắng nhé

bình thường, có người không bị nghén

bầu kg nghé nên mừng chứ mom lo gì.

k nghén là mừng r m