Bầu 38w3d

Có mom nào 38w mà bị táo bón như e không ? Ngày nào cũng đi ,nhưng lại đi rất khó khăn . Cảm giác mỗi lần rặn rất đau rát ạ , e không biết phải làm như thế nào đây ?😓 #xin_ý_kiến

14 Các câu trả lời

mk đi ra máu,ngồi rát kinh khủng mom ăn nhiều rau, uống nhiều nc ép trái cây cho mát nha, thanh long khá tốt ah mom

mom uống nhiều nước vào, ăn rau khoai lang, diếp cá, chuối ,đu đủ chín và sữa chua vào cho dễ tiêu nha

uống nhiều nc ấm sữa tươi ăn sữa chua chuối khoai lang rau dền mồng tơi cam quít đu đủ ...

ráng ăn nhiều rau, uống nhiều nước nha m.. mà m có uống thuốc sắt k.. nhiều khi do sắt ý..

mom ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước,ăn hoa quả,chuối bơ,khoai lang và sữa chua mom ạ

m uống nhiều nước lọc, ăn nhiều rau, chuối chín, bơ, sữa chua vào m

3y ago

vâng ạ

An nhieu rau xanh vào mom ạ. Mình hôm nào thiếu rau là đi k ra

Ăn rau nhiều uống nhiều nước, ăn sữa chua nữa mom

ăn rau,thanh long ,chuối,uống nhiều nc nha mom

ăn sữa chua, rau vs uống nuoc xem đơ ko m