Có mom nào 37 tuần mấy ngày r mới bị lên đường k ạ mấy tháng trước k có 😟😟 Gân sanh rồi Có nên khám vs tets đường lại k ạ vì cũng xa bv vs đi lại nhìu cũng mệt

8 Các câu trả lời

vậy mom hạn chế tối đa tinh bột, đường, đồ ngọt, nước ngọt,ăn nhiều rau xanh

mom hạn chế tinh bột, đừng ăn uống đồ ngọt và mom phải ăn nhiều rau xanh vào

Hạn chế ăn ngọt. Theo lời khuyên của bsi

hạn chế tinh bột với đồ ngọt nha mom..

han che ăn tinh bột đồ ngọt lại mom ăn rau ạ

3y ago

z có cần đi tets đường laik k ạ vì gần sanh cũng hơi mệt vs hơi xa bv quá

mình ko bị, hạn chế tinh bột, đồ ngọt nha

3y ago

mình cũng k biết có nên đi khám tiếp k ạ vì thai lớn nên tuần nào cũng tái khám mình tính khám đợt này xong nghỉ để đẻ lun vì đi quài cũng mệt

hạn chế tinh bột, đồ ngọt mom ạ

hạn chế tinh bột, đồ ngọt là đc m

3y ago

oh vì thai lớn nên bs hẹn tuần nào cũng khám mà khám nhìu sợ e bé mệt thôi vs lại mình cũng mệt