bầu khó ngủ

Có mom nào 37 tuần còn ngủ ngửa k ạ...chỉ ngủ ngửa vs nghiêng sang phải mới dễ chịu..???

6 Các câu trả lời

Mình cũng vậy chủ yếu nghiêm bên phải hoặc ngửa cố nằm bên trái mà nằm ngủ ko đc hoặc cảm thấy mỏi. Nên giờ cứ nằm sao cảm thấy thoải mái ngủ đc là thấy khỏe rồi

4y ago

Mình cũng biết đều đó mà đc cái mình nằm ngửa ít lắm chỉ nghiên phải là nhiều thôi. Lúc chưa bầu mình ngủ chỉ toàn nằm sấp hoặc nghiên phải nên quen rồi giờ bầu ko nằm sấp đc. Mình nghe nói nằm nghiên trái tốt mà khổ nổi nằm đc một chút là lại thấy mỏi. Mà mình tìm hiểu trên mạng nói mang thai bé gái sẽ nằm nghiên bên phải nhìu ko bik đúng ko. Mình đi siêu âm bs bảo con gái giờ đc 30w 3 ngày rồi.

Mình nè m ngủ tư thế nào mình thấy dễ chịu thì bé cũng dễ chịu à m

Em cũng vay. Nằm bên trái cứ tức ngực k thở được

Hạn chế nằm nghiêng bên phải mẹ nhé.

Tt