dấu hiệu sắp sanh

Có mom nào 36w mà bụng sục xuống nặng cái đì đi WC cũng khó khăn cứ đau bên hông trái như mình không..cứ đau âm ỉ cả ngày ai cũng nói là gần sanh rồi mà dự kiến là 19.5 chỉ giúp mình với

dấu hiệu sắp sanh
29 Các câu trả lời

Mh 35 tuần bụng cũng tụt rồi và đau hông trái lắm đây m ơi.cố gắng vì con thôi

Cố lên mom. Mom thử nằm nghỉ ngơi nhiều xem sao. Nằm để dưỡng thai ấy

đi khám bác sĩ k nói có dấu hiệu sinh sớm là vẫn bt nha mom..

Mìk cũng 19/5 cũng đau âm ỉ bụng, đau hông bên trái như mom z

Giờ này có khi 2 mẹ con đang bên nhau vui khỏe rồi ý nhỉ

Mik cung hơn 36w mà dự sinh 22.05. Cũng nặng nề lắm m ơi

Mom cố gắng nghỉ ngơi cho tốt nha...mình 5/5 đây mom😭

Đau nhìu thì bạn đi kiểm tra xem sao

Cố lên mom, sắp đc gặp con rồi nè

Thế mon thấy co ra dịch màu vàng đậm ko

4y ago

Nếu khí hư nhiều thì đi bvien khám để bsi cho thuốc rửa, đặt cho sạch để Cbi sắp sanh rồi mình 36t cũng ra vậy đặt xong khô ráo giờ chỉ chờ sanh