31w

Có mom nào 31w mà cứ đang nằm ngồi dậy là bị chảy dịch ra ko? Lúc đầu em nghĩ són tiểu nhưng lại ko thấy có mùi nc tiểu, liệu có phải bị dò ối ko ạ? Em hay bị vậy lắm, nằm dậy hay ngồi dậy đều bị. E tập đầu nên ko hiểu mấy cái này lắm

2 Các câu trả lời

Nhiều khi bị rỉ ối đó mom, đi khám liền nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

đi khám xem m