Tâm sự cùng các mom

Có mom nào 26 tuần huyết áp cao 150/100, protein cao 15mg/dl . Bs nói mình bị nhiễm độc thai nghén , con chậm cân 1 tuần so với tuổi thai.mình buồn quá ăn đủ thứ mà giờ con lại bị nhỏ ,thương con quá các mom ah. Con mình 26 tuần được có 875g thôi

6 Các câu trả lời

đúng ra là mình 27 tuần , nhưng vì con chậm cân hơn so với tuổi thai , lên bs ghi 26 tuần các mom ah. mai mình lên hà nội khám tiếp vì nguy cơ sản giật cao quá. cảm ơn các mom đã động viên mình , mình cũng chúc các mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh ah

26w mà 875g là vượt chuẩn hơn 1 lạng rồi nha mom. 875g là cân nặng của tuần thai 27 nha. Mom có thể tham khảo bảng cân nặng chuẩn của WHO nhé. Đừng có lo. Uống sữa tươi ko đường ngày 2 3 bịch vào là vô con hết nhé

cố lên mom ơi, ráng theo hướng dẫn của bác sĩ

nghe lời bs sẽ ổn thôi m

chuc m sức khỏe

Chuc m suc khoe