?

Có mom nào 21 tuần mà ban ngày bé máy nhiều hơn ban đêm không, với lại nằm nghiêng về phía bên phải bé đạp nhiều hơn ??

7 Các câu trả lời

Nqta bảo nghiêg bên trái thì tốt hơn..nhưg m nghiêng về bên nào cũng đc chỉ cần thấy thoải mái..để cứ nằm mà hk thoải mái thì cũng hk tốt ạk....

Nằm nghiêng bên trái tốt hơn nha mom. Nằm nghiêng phải con thiếu máu nuôi, nằm ngữa con thiếu oxy

Bé thường máy khi mẹ nghỉ ,ko nên nghiêng phải, bé thiếu oxy đó m

4y ago

Chẳng lẽ mình cứ nghiêng bên trai hoài

Nghiêng trái sẽ tốt hơn bạn ạ

4y ago

Nghiêng về phía bên trái em hay mỏi với lại bị nhức đùi lắm cj ạ

Nghiên trái á m

Có nhe

🤔

4y ago

S à