18w bị đâu phần dưới bụng

Có mom nào 18w mà cứ mõi lần đứng lâu hay đi bộ là lại đâu thốn cảm giác nặng nặng phải khùm lưng tay đỡ bụng mới đi nổi , ho hay hắc hơi mạnh là nó đâu bụng dưới k nói được luôn , ngồi lâu thì cũng nhói đâu bụng dưới có lúc đâu tức phần mu luôn , chỉ có nằm là thỏi mái nhất thôi , mà hỏi bs thì họ nói ai cũng z cả , có ai giống mình k ạ . 😞 .

5 Các câu trả lời

chắc mom mang bụng thấp nên vậy nên, nên nằm nghỉ ngơi đừng đi lại nhiều nha

lúc mình bầu y như vậy, nặng nề. Cố thôi mom ạ

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

qt