Khó thở thai 10w

Có mom nào 10w mà cảm thấy khó thở không ạ. Thường xuyên cảm giác thiếu oxy.

13 Các câu trả lời

bầu khó thở cũng khá là bth nhưng thai m còn nhỏ mà khó thở thì hơi lạ xíu. Mom nên đi khám xem sao nhé

bầu bì là vậy mom ơi nhưng thai đang nhỏ mà mom cảm thấy khó thở vậy thì mom nên đi khám xem sao

nội tiết tố thay đổi nên cảm giác v đó mom ạ. thường xuyên nóng nực nữa đó

bầu bị vậy đó mom, nhưng nếu khó thở quá thì mom nên đi khám xem nhé

bầu là v á mom.. chứ bầu mà khoẻ thì ai cũng muốn bầu rồi..🤣

bầu lun vậy, khó thở nhiều k giảm m đi khám nhé

thay đổi nội tiết tố nên z á, cố lên m

mình cũng bị lúc đó, nhưng ít thôi.

có nha mom bầu hay khó thở lắm

mom đi khám xem sao