Dung dịch vệ sinh mũi

Có mom nài sd sp này chưa cho e ý kiến ạ....bầu 6w mà e đang bị cảm hắc-xì liên tục nước mũi chảy tò tò..mua thuốc bảo bầu k nên uống thuốc và cho chai xịt mũi này nè #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

Dung dịch vệ sinh mũi
7 Các câu trả lời

mom nên hỏi bs cho chắc nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

minh xài muoi sinh ly thương xuyên cho con hút mui cho con

tớ chưa bao giờ dùng

chưa bao h dùng nè

Hỏi bs đã mom

nên hỏi bs

M chưa dùng