mang thai lần đầu

Có m ở tuần 31w bị mất ngủ k đêm thì đạp và ngày thì ngủ như mk k nhỉ

6 Các câu trả lời

Mình mất ngủ từ tháng thứ 4 luôn rồi, trc đó thì nghén quá ngủ ko đc, nguyen thai kì cả ngày chắc ngủ đc 4 tiếng🤣🤣🤣 thường buổi tối bé sẽ hoạt động nhiều hơn bình thường do bạn đc nghỉ ngơi và thư giãn hơn so với ban ngày nên bé cũng cảm thấy dễ chịu và vận động nhiều hơn

Mình cũng vậy luôn ák Mon! Tối chơi như ba nó trúng số. Sáng mệt thì ngủ chọc cỡ nào cũng không đạp... :))))

M đây, đêm đến là nằm chơi cùng con

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

M ngày sưa cũng vậy mệt

😢