việc làm

Có m nào ở nhà mà không có tiền như e không ah. Tâm sự chút ik nào Em cũng đang đau đầu về $$ đây này ?

20 Các câu trả lời

Mình đang có bầu tháng thứ 8 rồi, vừa mới được nhỏ bạn tư vấn cho công việc làm tại nhà, mỗi ngày cũng kiếm ít nhất được khoảng 100k ,không cần lấy hàng, tiền cọc, giao hàng, chỉ cần copy và dán là có tiền mà chỉ cần có chiếc điện thoại thôi. Nhờ vậy mà giờ mình có tiền mua sữa bầu mỗi tháng. Ai quan tâm kết bạn zalo qua sdt: 0962984851,mình chỉ cho kiếm tiền chung xài tết với lại mua sữa cho con nha.

4y ago

Cũng được tháng mấy rồi bạn

Mình cũng là mẹ bỉm 2 con, từng rơi vào cảnh như b. May mắn Mình được chị bạn giới thiệu cv làm- mừng rớt nước mắt lun. Nếu b qt nghiêm túc cách kiếm tien thì lh minh 0906 350 797

Mình có e bé k làm j đc, k có tiền.Nên dọn về bên ngoại ở . Nhờ ông bà nuôi dùm😅😅 bao hết luôn. Đúng là k đâu = gia đình mình

4y ago

Các m có muốn làm chủ cs mình, chủ kinh tế, ko fai phụ thuộc vào ck hay gd. Mình có cv phù hợp giành cho mẹ bỉm sữa( ko bán hay ôm hàng, ngày thu nhập đều 200k trở lên nếu làm đúng công thức), qt hãy lh mình nhé 0906 35 797

mình đây. gửi con đi làm nhỏ quá thì thấy tội mà ở nhà thì k bt làm j ra $$

5y ago

Ok

Minh dag lm.singomon sap sinh e be.o tro k.co tien.fai di muon no de sinh e be😓😓😓

Mình cũng đang muốn kiếm việc làm thêm ở nhà

4y ago

B qtam nghiêm túc thì lh mình chỉ cách kiếm tiền.Mih hd free, 100% có tiền -0906 350 797

Làm ctv tặng quà cho khách hàng k, mình gt cv nạ

4y ago

Cv tặng quà tri ân khách b ạ. Cv đơn giản thui b . Chat fb mình trao đổi cụ thể hơn nhé. https://m.facebook.com/duongmy.duong.9

Có việc j mà ko cần vốn từ đầu ko mấy m

4y ago

Sắp có rồi mom

Thế ck mom đâu? Ck đi làm lo cho mom chứ.

4y ago

Tại ông nội bị tai nạn nên ứng lương đến tết rồi. Nên bh không có j mà tiêu