Sữa Enfamil A+

Có m nào đang dùng Enfamil A+ ko ạ, e đang định chuyển qua cho bé uống. E xin ít rw ạ. #xinkinhnghiem #tập_đầu

20 Các câu trả lời

Mình cho bé uống từ lúc sơ sinh, thấy ổn, nhưng sữa chỉ có đến 1 tuổi, hơn 1 tuổi thì chuyển qua uống enfagrow A+ cùng hãng với anfamil luôn

bé nhà mình dùng từ khi một tháng tới giờ tv bé lên cân tuy k nhiều nhưng rất đều với bé ít khi ốm lặt vặt lắm m

Mình cũng dùng như bạn giờ muốn đổi sữa cho con đỡ chán mà k biết loaj nào tốt

ở đây chắc ít người dùng sữa này m, tùy con có hợp sữa ko thôi m ạ

e chưa sài cũng hóng quá... bé e đổi 2 loại r mà k thấy lên cân j tron

mình dùng Enfa grow. nhưng tùy từng bé hấp thụ nữa á m ơi

bé e dùng từ sơ sinh tới lớn lun í

Mình dùng rồi thấy ok nè mom

Nhà mình k dùng loại này

đẩy bài cho mom nhé. 😃