lo lắng

Có m nào ăn uông dô mẹ ma k dô con nhìu k sanh bé nhỏ kí k...36t ma co 2kg3 ăn mà mẹ mặp k à...chán quá các m ơi..hic..ăn đủ mọi thứ mà vân vậy ..ăn ngủ k yên nữa roi

4 Các câu trả lời

M ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu ý vào con lắm bé nhà m 38w tv 3,5kg nè mình mua ngũ cốc 24hat của b này nè Zalo 0973:699/582 m qua b ý tv cho ak mà ngũ cốc check dc mã vạch nên dùng yên tâm ak

M chỉ cẩn giảm lượng tinh bột, dầu mỡ lại tăng cường trái cây, rau xanh lên là sẽ vào con. Ngoài ra m uônhs sữa tươi k đg (sữa ít đg nếu mẹ k bị tiểu đg thai kì). Chia nhỏ các bữa ăn ra m nhé.

Bạn uống nhìu sữa tươi k đường vô, ngày chia ra uống 5-6 bịch xem có tác dụng hk

Mom có bị tiểu đường thai kì k?

4y ago

Thử rôi k có bị á mom ..mà có khi nào bị tiểu đường ở những tháng sau k...