Thai tháng thứ 8

Có M nào tháng thứ 8 rồi vẫn bị thiếu ối k ạ? Em lo quá. Bé thì 31w đã 1kg 8 rồi. Em lo quá ạ. #xinkinhnghiem

16 Các câu trả lời

Thiếu ối nguy hiểm lắm nhé, uống nhiều nước dừa lên viện nằm theo dõi bạn ơi. Phải lên phụ sản hà nội hoặc vinmex để truyền ối nhé. Đừng chủ quan, thiếu ối rất nguy hiểm

mom uống sữa tươi nước, nước dừa, nước mía ,sữa tươi không đường, sữa chua ăn là vào con hết á

thiếu ở nguy hiểm lắm. mình cũng bị sinh non 36 tuần bé nhỏ yếu lắm

thiếu ối nguy hiểm đó m, m uống nhiều nước lọc, nước dừa vào nè

mom uống nhiều nước nha, nước dừa, nước mía, nước ép trái cây

bạn phải theo dõi thường xuyên và có khả năng phải sinh sớm đó

mom uống nhiều nước vào, uống nước mía, nước dừa vào nữa

m uống nhiều nước , nước mía, nước dừa sữa k đường

mình 30 tuần con 1936gr đây. mom uống nhiều nước vào ,

uông nuoc dừa , nuoc mía vào mom. uong nhieu nuoc