dinh dưỡng cho con

Có m nào sử dụng sữa non mama ko cho xin ý kiến với. Bé nhà mình biếng ăn lắm thấy sản phẩm này dùng để đặc trị bệnh biếng ăn mà không biết ntn. M nào sử dụng rồi cho mình xin ý kiến đi. Cảm ơn nhiều

10 Các câu trả lời

Mình chưa sd nhưng nghĩ là mấy sp này dùng bé dễ bị phụ thuộc khi k dùng nữa bé vẫn biếng ăn. Bé mom mấy tháng rồi

Thấy ngta sd cũng nhiều mà k bik tốt k hihi

4y ago

Tks m nhé

Dok bỏ vào sữa uống đc mak

sữa non chỉ dùng khi mới sinh chứ

nhìu sữa non hộp nhỉ

chúc m sức khỏe

chuc m sức khỏe

minh sd colossbaby

Bé chịu uống k thôi

4y ago

Mình mua thử mấy gói dùng thử bé chịu uống m ah. Mà mình chỉ cho uống buổi tối thui ban ngày sợ bé hok uống

mình chưa dùng